fbpx

Béc phun nước hay béc tưới cây là một công cụ quan trọng trong hệ thống tưới tiêu nông nghiệp hiện đại ngày nay

Nội dung bài viết

  • 1. Béc phun nước là gì?
  • 2. Các loại béc phun nước thông dụng
  • 2.1. Béc tưới nhỏ giọt
  • 2.2. Béc tưới cánh đập
  • 3. Tưới nhiều hơn, tốt hơn, tiết kiệm hơn với béc phun nước Aladin

Thời đại công nghiệp hiện đại ngày nay đang chạy đua với công nghệ. Và nông nghiệp cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Việc các chủ nhà vườn, chủ trang trại liên tục nghiên cứu lắp đặt các hệ thống béc tưới phục vụ cho nhu cầu trồng trọt của mình đang ngày càng phổ biến.

1. Béc phun nước là gì?

Béc phun nước tự động

Béc phun nước hay béc tưới cây là một công cụ quan trọng trong hệ thống tưới tiêu nông nghiệp hiện đại ngày nay. Với một hệ thống béc tưới, người nông dân có thể tiết kiệm hơn 75% công sức lao động phải bỏ ra so với các phương pháp tưới truyền thống.

2. Các loại béc phun nước thông dụng

Có rất nhiều loại béc tưới khác nhau

Có nhiều loại béc tưới đã và đang quen thuộc với người nông dân như béc phun mưa, béc tưới cánh đập, béc nhỏ giọt… vân vân. Tuỳ vào nhu cầu và công năng của từng loại béc mà các chủ nhà vườn sẽ nghiên cứu và đầu tư một hệ thống tưới cho phù hợp với trang trại hay vườn cây của mình. Tại becphunnuoc.com, chúng tôi đã và đang mang đến cho các bạn những loại béc tưới thông dụng nhất hiện nay.

2.1. Béc tưới nhỏ giọt

Béc tưới nhỏ giọt có cấu tạo chính là đầu tưới nhỏ, bù áp suất với nhiều mức lưu lượng. Đầu tưới bù áp sử dụng kết hợp với que cắm định vị trong nhà kính, trồng cây trong chậu hoặc tưới cảnh quan.

Đầu tưới nhỏ giọt bù áp sử dụng tưới các loại cây ăn quả trong các địa hình đồi núi không đông đều hoặc kết hợp với que cắm nhỏ giọt để tưới các loại cây trồng trong chậu, bịch, trong nhà kính…khi độ dài đường ống lớn.

Tính năng nổi bật

  • Đầu tưới nhỏ giọt có bù áp.
  • Nhiều mức lưu lượng tưới nước: 2l/h, 4l/h, 8l/h …
  • Nhiều loại nối đầu ra: nối trơn, đầu gài, đầu gấp 90 độ

Đặt mua ngay béc tưới nhỏ giọt Aladin tại đây

2.2. Béc tưới cánh đập

Béc tưới cánh đập Aladin

Cũng như tưới nhỏ giọt, béc tưới cánh đập cũng có nhiều ưu điểm như tiết kiệm được nước, thời gian, chi phí, nhân công tưới cây và có thể áp dụng với nhiều cây trồng tại các vị trí địa lý khác nhau. Nếu như hình thức tưới nhỏ giọt không thể áp dụng cho những địa phương có nguồn nước phèn thì tưới phun cánh đập có thể áp dụng cho khu vực này…

Đặt mua ngay béc tưới cánh đập Aladin tại đây

3. Tưới nhiều hơn, tốt hơn, tiết kiệm hơn với béc phun nước Aladin

Tại becphunnuoc.com, chúng tôi mang đến cho các bạn thương hiệu béc phun nước Aladin. Với Aladin, câu chuyện về nhân công tưới tiêu của nhà nông không còn là nỗi lo nữa. Thay vì mất nhiều thời gian cho việc tưới tiêu thủ công, giờ đây, khi lắp đặt một hệ thống tưới tự động với thành phần chủ đạo là béc tưới Aladin, chắc chắn độ hiệu quả khi làm việc của bạn sẽ tăng lên một cách rõ rệt.

Còn chần chừ gì mà không đặt hàng ngay tại website hoặc fanpage của chúng tôi!